สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

Tweetbot for Twitter แอพที่ให้เราออกแบบการใช้งานทวิตเตอร์ได้ตามใจชอบ

Tweetbot for Twitter แอพที่ให้เราออกแบบการใช้งานทวิตเตอร์ได้ตามใจชอบ

แอพเล่นทวิตเตอร์มีให้เราเลือกใช้งานอยู่หลายตัวบนไอโฟน แต่จะมีซักกี่ตัวที่ออกแบบมาให้เราใช้งานได้อย่างถูกใจ เพราะการใข้งานของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน บางคนอาจจะชอบอ่านข่าวจากในทวิตเตอร์ซึ่งให้เราทราบข่าวสารใหม่ๆได้รวดเร็วที่สุด ในขณะที่อีกหลายๆคนก็อาจจะชอบพูดคุยหาเพื่อนร่วมอุดมการณ์ใหม่ๆ 

วันนี้ขอแนะนำแอพ Tweetbot for Twitter ที่หลังจากได้ทดลองใช้งานแล้วก็ติดใจจนลืมแอพเล่นทวิตเตอร์ตัวอื่นๆจนหมด เพราะมันมีลูกเล่นไม่เหมือนใครตรงที่ให้เราเลือกปรับแต่งเมนูให้เหมาะกับเราได้ด้วย 

ถ้าเป็นแอพทวิตเตอร์ตัวอื่นๆ เราจะโดนบังคับให้เข้าฟังก์ชั่นการใช้งานจากในเมนูที่ถูกออกแบบมาแล้ว ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้เลย แต่แอพ Tweetbot ตัวนี้ให้เราเปลี่ยนเมนูด้านล่างเพื่อให้เราเข้าไปใช้งานตรงส่วนที่เราต้องการได้รวดเร็วที่สุด 

ถ้าเราเจอข่าวสารอะไรน่าสนใจก็สามารถเลือกเซฟลงใน Pocket ได้อย่างรวดเร็ว โดยเข้าไปลงชื่อใช้งานในส่วนของตั้งค่าได้หมด ไม่ว่าจะใช้บริการออนไลน์อะไรก็ตาม 

ข้อเสียของแอพ Tweetbot ก็คือมันราคาค่อนข้างแพงครับ ซึ่งปกติจะอยู่ที่ $2.99 ถึงแม้จะมีบางช่วงที่มันลดราคาอยู่ก็ตาม แต่มันก็มีอีกหลายๆตัวที่ให้เราใช้เล่นทวิตเตอร์ฟรี

สำหรับใครที่ไม่ชอบแอพทวิตเตอร์ที่กำลังใช้งานอยู่ และอยากลองแอพใหม่ๆ ก็ลองจัดไปได้ครับ download ได้ที่นี่

view